สั่งซื้อ!
Play Video
Play Video

ประวัติ

ดิฉันได้ตัดสินใจเรียนหมอ เมื่ออายุ 33 ปี เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ดิฉันสอบเข้าโรงเรียนแพทย์ได้ภายใน 1 ปี ขณะที่เรียนแพทย์ฉันเคยเป็นนางแบบและพริตตี้งานแข่งรถ ดิฉันได้ให้กำเนิดลูกในช่วงอายุที่มากแล้ว ลูกคนแรกคลอดตอนอิฉันอายุ 40 ปี และให้กำเนิดคนที่สองเมื่ออายุ 43 ปี  ปัจจุบันทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับเวชศาสตร์ชุมชน ในฐานะแพทย์ทั่วไปและแพทย์ในเขตพื้นที่

เป็นความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่การรับประกันผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์

ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์

ปัญหาผิวที่เกิดจากรังสี UV นั้นมีไม่จบสิ้น เช่น จุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอย ที่ทำให้รู้สึกแก่ตัว โดยปกติ เมลานินจะถูกขับออกโดยการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว แต่เมื่อสัมผัสกับรังสียูวี เม็ดสีเมลานินจะถูกผลิตมากเกินไป ส่งผลให้การผลัดเซลล์มีแนวโน้มที่จะผิดปกติ จึงเกิดเป็นฝ้า กระ และริ้วรอยได้

เป็นที่ทราบกันดีว่าเซรั่มเวชสำอางค์ จะมีประสิทธิภาพที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ เวชสำอางค์จะประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการ (ในประเทศญี่ปุ่น) ด้วยความเข้มข้นที่กำหนด 

จึงได้รับอนุญาตให้ระบุในฉลากได้ว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีผลในการ “ยับยั้งการสร้างเมลานินและป้องกันจุดด่างดำ และฝ้ากระ” หรือข้อความที่คล้ายคลึงกัน

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าวิตามิน C

VC Ethyl ได้รับการอนุมัติโดยกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการ (ในประเทศญี่ปุ่น) ว่าเป็นส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ยับยั้งการสร้างเมลานิน และป้องกันฝ้า กระ ริ้วรอยได้ นอกจากนั้น ยังต่างกับอนุพันธ์ของวิตามินซีทั่วไปตรงที่ ไม่ต้องใช้การทำปฏิกิริยากับเอนไซม์เพื่อกระตุ้นการทำงาน

กล่าวคือ เมื่อ VC Ethyl ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังแล้ว ก็สามารถแสดงผลในหน้าที่ของวิตามิน C ได้เลยทันที

หากต้องการแก้ปัญหาฝ้ากระ ริ้วรอย อย่างที่เห็นผลได้จริงและรวดเร็ว จึงต้องใช้เวชสำอางค์ที่มีส่วนผสมของสารที่ยับยั้งการโจมตีจากรังสี UV และจะยิ่งดีขึ้นไปอีก หากมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์อย่าง VC Ethyl เป็นตัวช่วยสำคัญในการลดความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV ได้

1. หยดเซรั่มโดยใช้ดรอปเปอร์ในมือ ขนาดเท่าเหรียญบาท

Tip!
นวดเซรั่มวอร์มบนฝ่ามือประมาณ 5 วินาทีก่อนทาลงบนหน้า

2. ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างอ่อนโยนที่สุดด้วยฝ่ามือ

Tip!
หลีกเลี่ยงบริเวณใกล้ดวงตา หรือที่ระคายเคืองง่าย เกลี่ยทาให้ทั่วถึง โดยเฉพาะซอกจมูกที่มักจะถูกละเลย

3. นวดผิวหน้าเพื่อกระชับกล้ามเนื้อผิว

Tip!
ยกกระชับใบหน้าโดยใช้นิ้วนวดจากส่วนล่างขึ้นข้างบน และกึ่งกลางใบหน้าออกสู่กรอบหน้าเสมอ การนวดจะเป็นการกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น

เพื่อให้ทุกท่านใช้สินค้าได้อย่างมั่นใจ

FRAIS LABO WHITE VC SERUM
เข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต

Frais Labo White VC Serum ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันภายใต้การควบคุมคุณภาพ และสุขอนามัยที่เข้มงวดในโรงงานภายในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการรับรองทั้งมาตรฐานสากล ISO 13485 (ระบบการจัดการคุณภาพเครื่องมือแพทย์) และมาตรฐาน GMP

เราจะส่งมอบสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพแล้วเป็นอย่างดีทุกชิ้นเท่านั้น

Q&A

คำถามที่พบบ่อย

ใช้หลังจากลงคลีนซิ่ง ล้างหน้า และเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว

ไม่มีความจำเป็นที่ต้องใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ สามารถใช้ Frais Labo White VC Serum แค่สิ่งเดียวก็เห็นผลลัพธ์ได้ ทั้งนี้แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เพื่อลดความเสียหายของผิวที่เกิดจากรังสี UV ในแดด

การผลัดเซลล์ผิวแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ Frais Labo White VC serum ได้รับการยอมรับ จากกระทรวงสาธารณะสุข แรงงาน และสวัสดิการในประเทศญี่ปุ่น ว่าเป็นเวชสำอางค์ที่มีผลต่อปัญหาผิวได้ในระดับหนึ่ง

VC Ethyl ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติ จากกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการในประเทศญี่ปุ่นว่าสามารถใช้เป็นสารออกฤทธิ์ไวท์เทนนิ่งได้

วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น เนื้อเซรั่มถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากทาเซรั่มแล้วจึงสามารถแต่งหน้าได้ทันที

Frais Labo White VC Serum ได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันโดยปราศจากสารเติมแต่ง 8 ชนิดที่มักก่ออาการแพ้หรือระคายเคือง ทั้งนี้ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะปราศจากส่วนผสมที่อาจส่งผลเสียต่อผิวหนัง ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีผู้ที่แสดงอาการแพ้เลย หากพบว่ามีอาการแพ้ จึงแนะนำให้หยุดใช้ และนำผลิตภัณฑ์ไปปรึกษาแพทย์ผิวหนัง

แนะนำให้ใช้ครั้งละ 1 เหรียญบาท

จากการทดลองใช้ตามปริมาณที่แนะนำ วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและตอนเย็น และมีการทาซ้ำในจุดที่ผิวหน้าที่ต้องการจะเน้น (หางตา ร่องแก้ม) ผลิตภัณฑ์จะสามารถใช้ได้หมดขวดในระยะเวลา 30 วัน

หลังเปิดบรรจุภัณฑ์ ควรใช้ให้หมดภายใน 90 วัน

 ห้ามเก็บในที่อากาศร้อนหรือเย็นจัด หรือโดนแสงแดดโดยตรง กรุณาเก็บให้พ้นมือเด็ก

Promotion
จะสิ้นสุดภายใน

1. เลือกซื้อสินค้า

 • White VC Serum 1 ขวด

  2,3901,190 บาท
  +
 • White VC Serum 2 ขวด

  4,7802,180 บาท
  +
 • White VC Serum 3 ขวด

  7,1702,890 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกสิกรไทย
Account No.
Account Name บริษัท เอเชียน บริดจ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

สแกนจ่ายผ่าน QR CODE

Thank you for your order!
Contact Us

บริษัท เอเชียน บริดจ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 591 อาคารยูบีซี 2 ชั้น 21 ห้อง 2105-6C ซอยสุขุมวิท 33 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110

Copyright © 2023 Frais Lab. All Rights Reserved.
Message us